App dự đoán Baccarat-chơi bài baccarat online


Chi phí vận chuyển cũng như lưu kho tại Việt Nam khá tốn kém. Thường chiếm trung bình tới 21% giá trị sản phẩm. Điều này làm cho nhiều người kinh doanh đau đầu vì nếu tính luôn cả thuế thì giá bị đội lên rất nhiều.

Xem thêm >> Vận chuyển hàng hóa an toàn chỉ nhờ thiết bị này 

App dự đoán Baccarat-chơi bài baccarat online

{关键字}

Số liệu cho viết  các chi phí kho vận của Việt Nam rất cao, chiếm đến 21% GDP. Có thể nói đây là gánh nặng tài chính của nền kinh tế nước nhà. Con số này tại những nước khác thấp hơn rất nhiều như Mỹ (10%), Sin ( 8%) và thế giới( 15%).

Nếu đạt được mức trung bình thế giới thì các nhà kinh doanh Việt có thể dôi ra 6% lợi nhuận. Đây là một con số lớn trong thương mại điện tử.

  1. Nhập hàng
  2. Bán hàng
  3. Lưu kho
  4. Vận chuyển

Đây là bức tranh 4 bước trong thương mại điện tử. Tuy nhiên hiện nay chi phí cho lưu kho và vận chuyển lại rất cao. Nếu tối ưu được chi phí này thì người bán hàng sẽ cảm thấy thoải mái về chi phí hơn rất nhiều.

Hầu hết các giao dịch hiện này được thực hiện theo hình thức nhận hàng trả tiền mặt ( COD) điều này tạo rùi ro cho người bán rất cao vì khách hàng có thể trả lại hàng. Lúc này người bán vừa không được tiền lại phải mất thêm chi phí vận chuyển hàng về. Nếu hàng hóa không đúng hoặc do yếu tố đóng gói không chuyên nghiệp, khách hàng sẽ không mua hàng nữa.

Giá trị trung bình hiện nay của đơn hàng Việt Nam là khoảng 500.000 đồng, chưa kể các khoản phí mà người bán phải chịu cũng như tổn thất do lưu kho, mất hàng.

Một trong những thành công của trang thương mại Alibaba (Trung Quốc) chính là hệ thống giao hàng rất rẻ đã được phát triển ở đất nước này. Mặc dù đất nước rộng lớn nhưng kho vận rẻ nên ngành thương mại cũng như thông thương hàng hóa phát triển rất mạnh.

 

 

 

 

 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.