App dự đoán Baccarat-chơi bài baccarat online


Cách sử dụng gói hút ẩm Silica Gel thông dụng
Một vài công dụng hữu ít của hạt hút ẩm mà mọi người thường không để ý đến khi người ta lượm các gói hút ẩm silica gel trong các bị bánh kẹo, hộp đậu phộng, hoặc một số sản phẩm thường mua về nhà ăn, nhưng họ đã vứt nó đi. Chúng tôi cung cấp vài công dụng bao gồm cả những mẹo nhỏ :

Sử dụng hạt hút ẩm silica gel trong túi vỏ bọc để bảo vệ camera dưới nước: chắc chắn là có độ ẩm và sự ngưng tụ hơi nước trong vỏ bọc này nó có thể làm phá hỏng cái camera của bạn, cũng có thể làm mờ hoặc tạo thành những vệt ngang trong óng kính của bạn. Để chống lại tác hại này bạn cách bỏ một hoặc hai gói hút ẩm silica gel vào vỏ bọc dưới nước cùng với chiếc camera của bạn.

Cho gói hút ẩm silica gel trong hộp dụng của của bạn để giữ cho các dụng cụ này không bị gỉ sét. Một vài thợ máy thực hiện tất cả công việc sửa chữa ngoài trời vì họ không có nhà sửa chữa riêng. Khi một máy móc được đưa đến để bảo trì, họ phải mở các dụng cụ ra bên ngoài, các thiết bị này bị ảnh hưởng tác động của thời tiết và thỉnh thoảng hộp dụng cụ đồ nghề của họ bị tuyết hoặc đất bám đầy. Những người này đã phát hiện ra rằng, nếu họ bỏ hai gói hút ẩm trong cái ngăn kéo của hộp dụng cụ, hạt hút ẩm trong đó có thể giúp làm khô chúng và giữ cho chúng không bị gỉ sét.

Gói hút ẩm giúp làm khô một chiếc điện thoại bị ẩm ướt: đây là một trong những công dụng hữu ích. Nếu điện thoại của bạn trở thành nạn nhân bất đắc dĩ không may khi bị đổ nước vào hay đi bơi lội, bạn vẫn có thể cứu nó – điều cần thiết là phải thực hiện nhanh chóng. Tháo pin và thẻ nhớ ra khỏi chiếc điện thoại ngay lúc đó, tiếp theo là đặt nó lên một chiếc bát chứa đầy hạt hút ẩm silica gel. Để nó ở đó ít nhất là qua đêm sau đó lắp vào và sử dụng lại là được. Chúng sẽ được những hạt hút ẩm “xử lý”

Hạt hút ẩm silica gel cũng giúp giữ cho máy móc được khô ráo trong kho chứa hàng:
Lời chia sẻ của một phi công giấu tên cho biết “tôi lái một chiếc máy bay siêu thanh và tôi sử dụng hạt hút ẩm silica gel trong guồng máy, tôi đặt hạt hút ẩm silica gel trong hộp film nhựa dày 35mm. tôi đục những cái lỗ nhỏ trong chiếc hộp nhỏ hơn cả hạt cát vì thế hạt hút ẩm không thể rơi ra được. tôi đặt một gói vào trong mỗi bộ chế hòa khí để loại hơi ẩm ra khỏi máy móc trong quá trình nó được bảo quản suốt mùa đông, hạt hút ẩm silica gel giúp giữ các giá kệ trong hầm và các phụ tùng bên trong của máy móc không bi gỉ sét. Những chiếc máy bay này có thể có nhiều ích lợi hơn từ việc này trong suốt mùa hè trong khi những chiếc xe trượt tuyết thì không có được.”
Gói hút ẩm silica gel giúp tăng tuổi thọ của bộ lưỡi dao cạo: “người ta nói rằng sự oxy hóa trên bộ lưỡi dao cạo sẽ gây ra hiện tượng cùn sớm. họ giữ nửa ống tuýp chưa đầy hạt chống ẩm silica gel trong tủ thuốc, sau mỗi lần cạo râu sẽ thấm hút hết các vệt nước xung quanh lưỡi dao và bỏ cái dao cạo vào trong cái tuýp chứa hạt hút ẩm silica gel”

Hạt hút ẩm silica gel giúp ngăn sự ngưng tụ hơi nước ở camera: nếu bạn đặt camera của bạn ở trong môi trường nhiệt độ lạnh, nó có thể đối mặt với sự ngưng tụ hơi nước nghiêm trọng khi bạn mang nó trở lại môi trường nhiệt độ ấm hơn. Hãy tháo pin và bộ nhớ của nó ra và đặt nó vào một cái bát chứa đầy hạt chống ẩm silica gel để hút hết độ ẩm trong đó.

Hạt hút ẩm silica gel giúp làm khô mồi câu cá bị ướt: “ Những người câu cá chuyên nghiệp sử dụng hạt hút ẩm silica gel để làm khô mồi câu khi câu cả ở một dòng suối yêu thích. Họ đăt hạt hút ẩm silica gel vào một cái hộp, sau đó đặt nó trong một cái hộp film. Khi mồi câu của trở nên ẩm ướt, họ cho chúng vào trong chiếc hộp, đậy nắp lại và lắc chúng một lúc và mồi câu trở nên khô ráo lại bình thường.”

Gói hút ẩm silica gel giúp làm khô các túi du lịch: cái này có thể giúp ích cho các tín đồ “phượt”. Bỏ vài gói hút ẩm vào túi du lịch có dây kéo khóa để làm một chiếc túi có thể sử dụng lập tức với khả năng đủ để chống lại hơi ẩm từ nước để tránh những rủi ro hành lý bị ẩm ướt.