App dự đoán Baccarat-chơi bài baccarat online


Những lý do doanh nghiệp nên dùng túi nhôm để đựng mỹ phẩm

Bao bì của mỹ phẩm là sự miêu tả rõ nét nhất hình ảnh, uy tín thương hiệu của bạn. Có thể sản phẩm của bạn tốt. Thế nhưng bao bì lại là yếu tố quyết định khách hàng có mua hay không. Hiện nay nhiều cơ sở sản xuất mỹ phẩm đã chọn túi nhôm để đựng sản phẩm của họ. Vì sao lại như vậy?{关键字}

Túi nhôm bảo quản mỹ phẩm tốt hơn

Túi nhôm có khả năng chống thẩm thấu và ánh sáng tốt hơn các loại túi thường. Điều này giúp mỹ phẩm không bị thay đổi và biến tính trong quá trình bảo quản. Đặc biệt dùng trong bảo quản các loại gel, bột tắm trắng,..

Túi nhôm có sự tinh tế cao hơn các loại túi và hộp nhựa.

Sự tinh tế này thế hiện trong màu kim loại của nhôm. Đây cũng chính là điểm đặc biệt mà không loại túi nhựa hay hộp nhựa nào có được. Bên cạnh đó túi nhôm cũng có độ cứng tốt hơn và không bị nhăn như các loại túi thường.

{关键字}

Túi nhôm có thể in được nhiều màu sắc và khó phai màu hơn túi thường

Có phải bạn thường thấy các bao bì nhựa thường bị tróc chữ, tróc sơn hoặc nhăn nhúm. Nếu doanh nghiệp bạn sử dụng túi nhôm thì tình trạng này sẽ giảm đi đáng kể.  Bạn cũng có thể thiết kế bao bì trên giấy dán riêng rồi dán lên túi. Việc dán chồng lên này giúp tăng độ cứng cáp của bao bì và giúp túi bắt mắt hơn.

Túi nhôm cũng đa dạng kích thước và mẫu mã như túi nhựa

Tùy theo nhu cầu sản xuất mỹ phẩm dùng một lần hoặc dài hạn mà bạn có thể đặt loại túi nhôm cho phù hợp. Túi nhôm có thể thiết kế với nhiều kích thước, túi đứng , có zipper hoặc không có zipper

Nếu có điểm thắc mắc về in bao bì túi nhôm đựng mỹ phẩm xin quý khách liên hệ với bộ phận tư vấn. Túi nhôm ứng dụng nhiều trong ngành đóng gói mỹ phẩm, thực phẩm và bảo quản linh kiện.

{关键字}

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.